ยินดีต้อนรับทุกท่าน เข้าสู่เว็บไซต์ บริษัท มาสเตอร์โฮม พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซื้อ ขาย บ้าน คือ งานของเรา โทร. 02-733-2424     ศูนย์กลางรับฝาก ซื้อ-ขาย บ้าน อาคาร ที่ดิน | ทีมงานคุณภาพ มาตรฐานด้านบริการ ปรึกษา | ฝากซื้อ | ฝากขาย ฟรี | บริษัทขยายธุรกิจรับสมัครพนักงานฝ่ายการตลาดจำนวนมาก ติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์โทร. 02-733-2424 |

About Us

header_aboutus
aboutus_banner2

บริษัท มาสเตอร์โฮม พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดทำการตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2555 บริหารงานโดย ทีมงานผู้เชี่ยวชาญงานด้านอสังหาริมทรัพย์ มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี และมี คุณธวัชชัย มณีโชติ เป็นกรรมการผู้จัดการ มีพนักงานในสังกัดจำนวนมาก ที่ได้ผ่านการอบรมหลักสูตรตัวแทน อสังหาริมทรัพย์ , หลักสูตรความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการขายอสังหาริมทรัพย์ , หลักสูตรจริยธรรม จรรยาบรรณในวิชาชีพ จากบริษัทฯ จึงทำให้พนักงาน มี ทั้งความรู้ ความสามารถ ความซื่อสัตย์ สุจริต มีจริยธรรม จรรยาบรรณในวิชาชีพ พร้อมที่จะให้คำปรึกษา และบริการงานด้านอสังหาริมทรัพย์แก่ ลูกค้าทุกท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัท มาสเตอร์โฮม พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ในการ ดำเนินกิจการด้านอสังหาริมทรัพย์ โดยทำหน้าที่เป็นศูนย์กลาง รับฝากซื้อ ฝากขาย ฝากเช่า : บ้าน , ทาวน์เฮาส์ , ทาวน์โฮม , คอนโดฯ , อาคารพาณิชย์ตึกแถว , โกดัง , โรงงาน , โรงแรม , อพาร์ทเม้นต์ , ที่ดินเปล่า ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างๆจังหวัดทั่วประเทศ และมีเจตนาที่จะให้ผู้บริโภคได้รับการบริการที่ได้มาตรฐาน ได้รับความสะดวก สบาย ได้รับความยุติธรรม ในการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ อย่างเป็นรูปธรรม ได้ราคาที่พึงพอใจ และเหมาะสม อีกทั้งยังช่วยป้องกันมิจ ฉาชีพที่อาจจะเกิดขึ้นอีกด้วย

นอกจากนั้น ทางบริษัทฯ ได้มีนโยบายให้พนักงานของบริษัทฯ ปฏิบัติต่อลูกค้า ดังต่อไปนี้

banner_about_final
banner_about_final2
banner_about_final9
banner_about_final3
banner_about_final4
banner_about_final5
banner_about_final6
banner_about_final7
banner_about_final8